ถ่ายภาพบัณฑิต นักศึกษาภาคปกติและภาค กศ.บป.ระดับปริญาตรี ในวันเสาร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๖.๐๐ เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดถ่ายภาพบัณฑิตที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาภาคการศึกษาที่ ๑-๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ นักศึกษาภาคปกติ และภาค กศ.บป. ระดับปริญญาตรี ในวันเสาร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๖.๐๐ น. เป็นต้นไป บริเวณหน้าอาคาร ๑๐๐ ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก