คณาจารย์ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมงานการบรรยายของคณะวิทยากรจิตอาสา ๙๐๔ กองทัพภาคที่ ๒ ในการมาบรรยายในหัวข้อ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” ในโครงการจิตอาสาตามแนวพระราชดำริฯ ให้กับนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี