คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดสภากาแฟ และประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันนี้ (๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑) ๐๘.๐๐ น. ที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดงานสภากาแฟมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยมี พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงาน โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กล่าวต้อนรับ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี พร้อมทั้งผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ และบุคลากรที่มาร่วมงาน