กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ขอเรียนเชิญนักศึกษา คณาจารย์ เข้าร่วมงานกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๗.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยมีวิทยาการจากภายนอก ๓ ท่าน ในการให้ข้อมูลนักศึกษาด้านต่างๆ

เพื่อเป็นแนวทางในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ใส่ความเห็น