ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบเสื้อฝึกปฏิบัติการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ด้วยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดพิธีมอบเสื้อฝึกปฏิบัติการให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี