การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารประจำปี ๒๕๖๐

นักศึกษาชายที่เกิดในปีพุทธศักราช ๒๕๓๗ จะต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหาร ในเดือนเมษายน ๒๕๖๐ นั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงขอแจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ จะขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารทราบ ให้ติดต่อยื่นเอกสารขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ระหว่างวันที่ ๑ – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โดยมีรายละเอียดดังนี้